Những mẫu mộ đá đẹp thu hút nhiều vượng khí tài lộc nhất

Những mẫu mộ đá đẹp thu hút nhiều vượng khí tài lộc nhất

Những mẫu mộ đá đẹp thu hút nhiều vượng khí tài lộc nhất

Những mẫu mộ đá đẹp thu hút nhiều vượng khí tài lộc nhất

Theo quan niệm của người Việt việc xây dựng mộ phần cho người đã khuất vô cùng quan trọng. Ông bà cha mẹ có được mồ yên mả đẹp sẽ giúp con cháu trong nhà khỏe mạnh bình an. Vì vậy việc xây dựng mộ phần cho gia tiên luôn là vấn đề được rất nhiều gia đình xem trọng. Bởi  nó ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh và tài lộc của con cháu các thế hệ sau. Chọn được mẫu mộ đá đẹp, chuẩn kích thước phong thủy để xây mộ cho ông bà, sẽ thu hút nhiều vượng khí đem lại nhiều điều cát lành cho con cháu.

Vậy như thế nào là mẫu mộ đá đẹp? Có bao nhiêu kiểu mộ đá hiện nay? Chọn mẫu mộ đá như thế nào để thu hút nhiều vượng khí mang lại tài lộc cho con cháu? Mời quý khách hàng cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Mộ đá đẹp và những ưu điểm nổi bật.

Mộ đá đẹp có độ bền cao

Mộ đá đẹp là mẫu mộ chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối 100%. Đá đưa vào sử dụng chế tác mộ được khai thác tại các vùng núi đá tự nhiên Ninh Bình, Thanh Hóa… Các sản phẩm mộ đá tự nhiên thường có độ bền cao, chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết xấu và môi trường khắc nghiệt.

Mẫu mã đẹp

Hoa văn điêu khắc trên mộ đá vô cùng tinh xảo có giá trị thẩm mỹ cao. Các họa tiết hoa văn trang trí trên lăng mộ đá thường là các hình ảnh tứ quý, tứ linh, triện cổ, chữ phúc, chữ thọ và một số hoa văn cổ. Tất cả các hình ảnh họa tiết được chạm khắc tỷ mỷ, kỳ công vô cùng tinh xảo.

Kích thước chuẩn phong thủy

Kích thước mộ đá cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới vận khí của khu lăng mộ. Kích thước mộ đá thiết kế chuẩn theo số đo phong thủy sẽ thu hút được vượng khí mang lại may mắn và tài lộc cho con cháu trong gia đình.

Giá thành hợp lý

Chi phí xây dựng và lắp đặt lăng mộ đá không hề cao so với chất lượng của sản phẩm. Chi phí bỏ ra xây dựng ban đầu có thể cao hơn so với các vật liệu xây dựng khác. Tuy nhiên theo thời gian thì các mẫu mộ xây bằng chất liệu khác sẽ bị xuống cấp, phải tu sửa bảo dưỡng lại. Vừa tốn chi phí sửa chữa mà còn ảnh hưởng đến việc an nghỉ yên tĩnh của người đã khuất. Xây mộ bằng đá có độ bền cao, càng trải qua thời gian dài thì càng có vẻ đẹp cổ kính trang nghiêm. Tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa và bảo dưỡng hàng năm.

Dễ dàng vê sinh

Các mẫu mộ đá đẹp khi chế tác thường được đánh bóng và mài nhẵn, nên việc lau chùi vệ sinh vô cùng dễ dàng. Hơn nữa đá là chất liệu không thấm nước nên sẽ không bị rêu mốc bám bẩn. Các lớp bụi bám bên ngoài thì chỉ cần có trận mưa là cũng dễ dàng rửa sạch.

Nguyên liệu chế tác mộ đá – lăng mộ đá 

Nguyên liệu chính hiện nay được nhiều đơn vị đang đưa vào chế tác mộ đá,là các loại đá tự nhiên được khai thác nhiều tại các mỏ đá lớn trên cả nước. Nhưng loại đá được sử dụng nhiều nhất vẫn là đá xanh, đá vàng, đá trắng và đá grannit.

Đá xanh : được khai thác nhiều tại các vùng núi đá Thanh Hóa và Ninh Bình. Đây là loại đá tự nhiên có độ bền và rắn chắc cao. Màu sắc đá đẹp tự nhiên, dễ dàng điêu khắc những họa tiết hoa văn từ đơn giản tới cầu kỳ. Khả năng chống thấm nước và chịu lực tốt trong mọi đièu kiện thời tiết. Giá thành khá hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Đá vàng :  Đá vàng là loại đá tự nhiên có màu sắc sang trọng, phú quý. Bản chất vật lý của đá vô cùng rắn chắc, chịu lực tốt, không thấm nước. Các sản phẩm mộ đá vàng thường rất sang trọng và nhẹ nhàng.

Đá trắng : Đá trắng là loại đá tự nhiên có độ rắn chắc cao. Màu sắc thanh thoát tinh tế, phù hợp với những kiểu mộ thiết kế cho người mất trẻ hoặc mộ phong thủy.

Đá grannit : Đá granit là loại đá quý có độ bóng đẹp và rắn chắc cao. Đá granit thường được dùng chế tác các mẫu mộ đá lăng mộ đá có thiết đơn giản hiện đại.

Một số mẫu mộ đá đẹp thu hút nhiều vượng khí nhất

Hiện nay tại đơn vị của chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế mộ đá với đủ các hoa văn và kích thước khác nhau. Dưới đây là các mẫu mộ đá chuẩn phong thủy. Chọn các mẫu lăng mộ đá phù hợp xây cho ông bà bố mẹ thu hút nhiều vượng khí mang lại may mắn và tài lộc cho con cháu.

Mộ đá đơn giản không có mái

Những mẫu mộ đá đẹp thu hút nhiều vượng khí tài lộc nhất

Mẫu mộ đá tam cấp đẹp lắp đặt tại Hải Phòng
Mẫu mộ đá tam cấp đẹp lắp đặt tại Hải Phòng

Mẫu mộ đá bành nguyên khối thiết kế cao cấp giá tốt

Mẫu mộ công giáo đẹp thiết kế hiện đại giá tốt

Mẫu mộ đá bành thiết kế tinh xảo nhỏ gọn

Mẫu mộ đá có mái che

Mộ ba mái đá xanh nguyên khối kích thước chuẩn phong thủy
Mộ ba mái đá xanh nguyên khối kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu mộ ba mái đá xanh rêu tinh xảo lắp đặt tại Hà Nội
Mẫu mộ ba mái đá xanh rêu tinh xảo lắp đặt tại Hà Nội

Địa chỉ bán mộ đá đẹp uy tín tại Cần Thơ

Mộ đá ba mái đẹp và những điều nên biết trước khi xây

Mộ hai mái đá xanh khối

Lăng mộ đá hai mái đơn giản đẹp
Lăng mộ đá hai mái đơn giản đẹp
Mộ hai mái đá trắng
Mộ hai mái đá trắng

Mộ đá tròn

Mẫu mộ đá tròn đẹp nguyên khối kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu mộ đá tròn đẹp nguyên khối kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu mộ tròn đá xanh thiết kế chuẩn phong thủy
Mẫu mộ tròn đá xanh thiết kế chuẩn phong thủy

 

Mộ đá lục giác

Mộ đá lục giác đẹp
Mộ đá lục giác đẹp

Mộ đá công giáo mộ cho người theo đạo thiên chúa

Mẫu mộ đạo thiên chúa thiết kế tinh xảo giá tốt - mộ đá công giáo
Mẫu mộ đạo thiên chúa thiết kế tinh xảo giá tốt – mộ đá công giáo
Mẫu mộ công giáo đá xanh nguyên khối đẹp - mộ đạo thiên chúa
Mẫu mộ công giáo đá xanh nguyên khối đẹp – mộ đạo thiên chúa
Mẫu mộ đá công giáo đẹp mộ đá cho người theo đạo
Mẫu mộ đá công giáo đẹp mộ đá cho người theo đạo

Mộ đá phật giáo – mộ tháp đá phật giáo.

Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp - Mộ tháp đá thờ tro cốt
Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp – Mộ tháp đá thờ tro cốt
Hình ảnh mẫu mộ tháp đá đẹp lắp đặt hoàn thiện tại Bình Thuận
Hình ảnh mẫu mộ tháp đá đẹp lắp đặt hoàn thiện tại Bình Thuận
Mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp thiết kế tinh xảo lắp đặt tại Huế
Mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp thiết kế tinh xảo lắp đặt tại Huế

Báo giá mẫu mộ đá đẹp nhanh nhất tại đây.

Giá mẫu mộ đá đẹp không cố định tại thời điểm bất kỳ nào. Giá mộ đá sẽ gia động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động như:

+ Nguyên liệu chế tác mộ đá : Đá xanh, đá vàng, đá trắng, Đá Grannit. Mỗi chất liệu đá sẽ có những ưu điểm và giá thành khác nhau.

+ Kích thước thiết kế mộ đá

+ Số lượng đặt hàng

+ Mẫu mã hoa văn đơn giản hay cầu kỳ.

+Thời  gian đặt hàng

+ Khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt cũng sẽ ảnh hưởng tới giá của mộ đá.

☎️ GỌI NGAY : 0918.33.28.29 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BÁO GIÁ NHANH CHÍNH XÁC.

Tham khảo ngay *** :Xây lăng mộ đá gia đình – những kinh nghiệm nhất định không nên bỏ qua

Tham khảo ngay *** : Hướng dẫn cách xây mộ đá tam cấp đẹp chuẩn phong thủy dễ nhất

Địa chỉ thiết kế và chế tác các mẫu mộ đá đẹp uy tín chất lượng chuẩn phong thủy.

Mộ đá đẹp Ninh Bình là đơn vị thi công lắp đặt rất nhiều mẫu mộ đá, lăng mộ đá đẹp trên toàn quốc. Các sản phẩm mộ đá của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ và có phản hồi tốt.

Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo và thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá của cha ông để lại. Cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

Chúng tôi có nguồn cung cấp nguyên liệu đá dồi dào.Đá được chúng tôi tuyển chọn và kiểm tra chất lượng rất khắt khe trước khi đưa vào gia công sản phẩm. Vì thế các mẫu mộ đá lăng mộ đá đẹp của chúng tôi luôn có độ bền vô cùng cao.Kích thước mộ đá thiết kế chuẩn phong thủy dựa theo thước đo Lỗ Ban chuyên về âm trạch.

Ngoài thiết kế thi công mộ đá, lăng mộ đá đẹp . Chúng tôi còn bán và lắp đặt rất nhiều sản phẩm chế tác từ đá tự nhiên khác  như: Đồ thờ đá, lư hương đá, cây hương đá ngoài trời , lan can đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, cột đá, linh vật đá, chiếu rồng đá, đèn đá, hạc đá…..

Mộ đá đẹp Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite:          Modadepninhbinh.com.vn

Zalo : 0918.33.28.29

HOTLINE :0918.33.28.29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng Tôi

Đá mỹ nghệ Khánh Linh tự tin là người bạn tin cậy cho tất cả Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về những mẫu mã cũng như kích thước phù hợp để tạo ra một sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ hoàn hảo nhất.

- Phone: 0918.33.28.29
- Email: modadepninhbinh35@gmail.com
- Website: www.modadepninhbinh.com.vn

Bản đồ

FanPage