Top 20+ mẫu mộ đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

Top 20+ mẫu mộ đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

Top-20+-mau-mo-da-dep-che-tac-tai-Ninh-Binh

Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình và những ưu điểm nổi bật

Mộ đá là gì?

Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình là sản phẩm tâm linh thiết kế chuyên dùng để chôn cất và bảo vệ thi hài của người đã khuất. Mộ được gia công và chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối với nhiều kiểu dáng, kích thước và hoa văn điêu khắc tinh xảo.

Top-20+-mau-mo-da-dep-che-tac-tai-Ninh-Binh
Top 20+ mẫu mộ đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

Ưu điểm của mộ đá đẹp Ninh Bình.

  • Mộ đá đẹp Ninh Bình có độ bền trường tồn cùng thời gian

Các mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình thường có độ bền song hành cùng thời gian. Sở dĩ mộ đá đẹp Ninh Bình có độ bền như vậy là do được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối có tuổi đời hình thành cả trăm thậm trí hàng nghìn năm. Các khối đá được chạm khắc tỉ mỉ và ghép lại với nhau thành một thể thống nhất vô cùng bền vững

Chất lượng đá đưa vào chế tác lăng mộ được kiểm tra rất kỹ, đảm bảo trong quá trình khai thác không vị om, nứt hay rạn vỡ. Khi đưa vào gia công thì sản phẩm tạo ra luôn có độ bền cao, nên các mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình thường có độ bền vượt trội hơn hẳn.

  • Mộ đá Ninh Bình có giá trị thẩm mỹ cao

Mộ đá đẹp Ninh Bình nổi tiếng trên thị trường bởi thiết kế tinh tế độc đáo mang dấu ấn riêng của vùng đất có bề dày kinh nghiệm trong nghề chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá.

Từ đường nét tới bố cục của sản phẩm đều toát lên vẻ đẹp tinh xảo, hài hòa cân đối với những điểm nhấn ấn tượng. Và đặc biệt càng trải qua thời gian dài xây dựng càng toát lên được vẻ đẹp thâm trầm, cổ kính.

Hoa văn điêu khắc tỉ mỉ sắc nét, màu sắc sáng đẹp gần gũi tự nhiên phù hợp với nhiều khuôn viên nghĩa trang lăng mộ gia đình.

Khuon-vien-lang-mo-gia-dinh-dep-bang-da-xanh-reu-cao-cap
Khuôn viên lăng mộ gia đình đẹp bằng đá xanh rêu cao cấp
  • Dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh lau dọn

So với các mẫu mộ đẹp xây dựng bằng chất liệu khác thì xây mộ bằng đá tự nhiên việc bảo dưỡng và vệ sinh quét dọn dễ dàng hơn rất nhiều.

Xây mộ bằng đá có ưu điểm là chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị thấm nước nên không bị rêu mốc bám bẩn gây ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ cũng như độ bền của ngôi mộ.

Việc bảo dưỡng và lau dọn mẫu mộ đá đẹp cũng khá dễ dàng, chỉ cần quét dọn và lau chùi nhẹ nhàng là sạch sẽ. Thậm chí các phần ở trên cao như mái mộ không thể với tới thì chỉ cần có những cơn mưa lớn thì bụi bản cũng được gội rửa sạch sẽ.

  • Tối ưu chi phí xây dựng

Chi phí ban đầu bỏ ra khi xây dựng các mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình có thể hơi cao so với xây dựng mộ bằng chất liệu khác. Tuy nhiên, nếu tính giá thành so với giá trị của sản phẩm thì giá xây dựng mộ đá không hề đắt.

Khi xây dựng mộ đá cho người đã khuất thì hàng năm quý khách hàng không tốn thêm chi phí bảo dương, sửa chữa, tôn tạo làm đẹp.

Hạn chế được việc động chạm làm ảnh hưởng đến sự yên nghỉ của người đã khuất. Tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh.

Các dạng mộ đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Sự đa dạng trong các mẫu thiết kế nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng phong tục, khí hậu vùng miền và đặc điểm tín ngưỡng cũng như chi phí của mỗi gia đình. Dưới đây là một số mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình nổi tiếng.

Mẫu mộ đá đẹp không mái che

Mộ đá đẹp không mái che thường có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và mang đường nét khỏe khoắn hiện đại. Đây là kiểu mộ được lựa chọn nhiều nhất vì có thiết kế nhẹ nhàng phù hợp với nhiều khuôn viên lăng mộ nghĩa trang gia đinh, phù hợp với nhiều vùng miền có vị trí địa lý khác nhau.

Mộ đá không mái che đang có hai mẫu phổ biến là :

Mộ đá tam cấp 

Mộ đá tam sơn

Mau-mo-da-tam-cap-dep
Mẫu mộ đá tam cấp đẹp

Mẫu mộ đá đẹp có mái che

Mẫu mộ đá đẹp có mái che được thiết kế khá cầu kỳ tinh xảo và có kích thước lớn hơn mộ đá đẹp không mái che. Mộ đá có mái thường có các dạng như mộ đá một mái, mộ đá đẹp hai mái và mộ đá đẹp ba mái đao.

Vì có thiết kế cầu kỳ và kích thước lớn nên các mẫu mộ đá có mái thường phù hợp để xây dựng độc lập hoặc xây trong các khuôn viên lăng mộ nghĩa trang gia đình có diện tích lớn.

Mau-lang-tho-da-xanh-reu-dep-thiet-ke-tinh-xao
Mẫu lăng thờ đá xanh rêu đẹp thiết kế tinh xảo

Tham khảo ngay **** : Mẫu mộ ba mái đá xanh chuẩn phong thủy nhất định bạn nên biết

Mẫu mộ tròn bằng đá

Mộ đá tròn cũng là một trong những thiết kế quen thuộc trong kiến trúc lăng mộ của người Việt. Mộ tròn là mẫu mộ được đánh giá là mẫu mộ đẹp chuẩn phong thủy có khả năng hóa giải hung khí tốt và cũng được lựa chọn nhiều khi xây dựng mộ phần cho người đã khuất.

Mộ tròn bằng đá phù hợp lựa chọn để xây mộ tổ, xây mộ không xác định được đầu mộ và những khu lăng mộ có vị trí phong thủy không tốt.

Mẫu mộ đá phật giáo

Mộ đá phật giáo đẹp hay còn gọi là mộ tháp , tháp mộ phật giáo là dạng mộ thiết kế dành riêng để chon cất hoặc đựng tro cốt, xá lị của phật và đệ tử của người.

Mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp thiết kế tinh xảo lắp đặt tại Huế
Mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp thiết kế tinh xảo lắp đặt tại Huế

Mẫu mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo hay còn gọi là mộ công giáo, mộ của người theo đạo là kiểu mộ đẹp thiết kế dành riêng cho người theo đạo với những biểu tượng tôn giáo riêng biệt

Mau-mo-cong-giao-dep-thiet-ke-hien-dai-gia-tot
Mẫu mộ đá công giáo đẹp thiết kế hiện đại giá tốt

Mộ đá lục giác

Mộ đá lục giác là mẫu mộ đẹp được thiết kế gồm có sáu cạnh phân bổ cân đối. Trên các cạnh được chạm khắc hoa văn tinh xảo sắc nét với nhiều hình ảnh mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Mẫu mộ đá đôi đẹp

Mộ đá đôi đẹp thiết kế dành cho các cặp vợ chồng, anh em, tri kỷ. Những người có mói quan hệ tình cảm gắn bó khăng khít khi còn sống và vẫn muốn ở gần nhau khi đã khuất.

Xây mộ đá đôi chuẩn phong thủy cho ông bà bố mẹ mang lại may mắn cho con cháu trong gia đình.
Xây mộ đá đôi chuẩn phong thủy cho ông bà bố mẹ mang lại may mắn cho con cháu trong gia đình.

Tổng hợp top 20+ mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình chuẩn phong thủy.

Mau-mo-da-dep-tam-cap
Mẫu mộ đá đẹp tam cấp
Mau-mo-da-tam-son-Ninh-Binh
Mẫu mộ đá tam sơn Ninh Bình
Mo-da-tron-Ninh-Binh-dep-chuan-phong-thuy
Mộ đá tròn Ninh Bình đẹp chuẩn phong thủy
Mo-da-hai-mai-Ninh-Binh
Mộ đá hai mái Ninh Bình
Mo-da-ba-mai-Ninh-Binh-thiet-ke-tinh-xao
Mộ đá ba mái Ninh Bình thiết kế tinh xảo
Mau-mo-da-mot-mai-dep-Ninh-Binh
Mẫu mộ đá một mái đẹp Ninh Bình
Mau-lang-mo-da-dep-Ninh-Binh-thiet-ke-chuan-phong-thuy
Mẫu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình thiết kế chuẩn phong thủy.
Mau-mo-tam-cap-da-nguyen-khoi-Ninh-Binh
Mẫu mộ tam cấp đá nguyên khối Ninh Bình
Mau-mo-cong-giao-da-hoa-cuong
Mẫu mộ công giáo đá hoa cương

Địa chỉ bán mộ đá đẹp Ninh Bình uy tín chất lượng chuẩn phong thủy.

Mộ đá đẹp Ninh Bình là đơn vị thi công lắp đặt rất nhiều mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá đẹp trên toàn quốc. Các sản phẩm mộ đá của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ và có phản hồi tốt.

Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo và thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá của cha ông để lại. Cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

Chúng tôi có nguồn cung cấp nguyên liệu đá dồi dào. Đá được chúng tôi tuyển chọn và kiểm tra chất lượng rất khắt khe trước khi đưa vào gia công sản phẩm. Vì thế các mẫu mộ đá đẹp – lăng mộ đá của chúng tôi luôn có độ bền vô cùng cao giá thành hợp lý.

Ngoài thiết kế thi công, báo giá mộ đá, lăng mộ đá đẹp . Chúng tôi còn bán và lắp đặt rất nhiều sản phẩm chế tác từ đá tự nhiên khác  như: Đồ thờ đá, lư hương đá, cây hương đá ngoài trời , lan can đá lăng mộ, hàng rào đá lăng mộ, cuốn thư đá, cột đá, linh vật đá, chiếu rồng đá, đèn đá, hạc đá…..

Liên hệ tư vấn và đặt hàng ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Mộ đá đẹp Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Website : Modadepninhbinh.com.vn

Zalo : 0918.33.28.29

HOTLINE :0918.33.28.29  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng Tôi

Đá mỹ nghệ Khánh Linh tự tin là người bạn tin cậy cho tất cả Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về những mẫu mã cũng như kích thước phù hợp để tạo ra một sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ hoàn hảo nhất.

- Phone: 0918.33.28.29
- Email: modadepninhbinh35@gmail.com
- Website: www.modadepninhbinh.com.vn

Bản đồ

FanPage