Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy.

Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy.

Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy.

Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy – Mộ đá đẹp Ninh Bình

Mộ đá tròn đang là sản phẩm mộ đá được quan tâm nhất hiện nay tại đơn vị chúng tôi. Có rất nhiều khách hàng muốn chọn xây mộ tròn cho ông bà cha mẹ của mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy.

Trong bài viết này, chúng tôi mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về mộ tròncách chọn mộ tròn như thế nào để chuẩn phong thủy, mang lại tài lộc cho con cháu nhất.

Khái niệm chung về mộ đá tròn.

Mộ đá tròn là kiểu mộ đá quen thuộc trong kiến trúc lăng mộ tại Việt Nam. Mộ được thiết kế theo dạng trụ tròn ,cấu tạo bới 1,3,5 lớp đá xếp chồng lên nhau. Chính giữa mộ là phần thông thiên khá lớn giúp hấp thu được nguồn sinh khí đất trời tối đa nhất.

Ý nghĩa của mộ đá tròn trong văn hóa tâm linh.

Mộ đá tròn là mẫu mộ đá  đẹp hoàn hảo nhất cả về cấu tạo lẫn ý nghĩa tâm linh.

Về mặt hình tượng thì hình tròn là biểu tượng cho sự hoàn hảo trọn vẹn. Là biểu tượng cho sự viên mãn tròn đầy. Về mặt phong thủy,mộ đá tròn là một vòng tuần hoàn không có điểm khởi đầu hay kết thúc. Các luồng khí khi tác động lên mộ sẽ chạy vòng quanh thân mộ. Các luồng khí tốt thanh nhẹ chạy viền xung quanh và đổ vào mặt trên của mộ. Giúp ngôi mộ luôn có nguônd khí tốt nuôi dưỡng làm ngôi mộ luôn tươi tốt. Còn các luồng khí xấu nặng hơn sẽ bị tách ra lao xuống đất. Bởi thế mộ đá tròn là kiểu mộ hấp thu được nguồn sinh khí tốt nhất giúp trấn áp tà khí. giải hung hóa cát.

Đối với các gia đình có khu lăng mộ  gia đình hoặc vị trí đặt mộ không được tốt, thì chọn xây mộ đá tròn là giải pháp tốt nhất. Hoặc đối với các ngôi mộ có từ rất lâu, con cháu không nhớ được vị trí đầu mộ thì nên chọn xây mộ đá tròn.

Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy.
Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy.

Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy nhất

Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy là nên chọn một ngôi mộ có tổng thể thiết kế đẹp hài hòa. Chất liệu đá chế tác tốt, kích thước chuẩn phong thủy. Hoa văn điêu khắc sắc nét tinh xảo, không rối mắt. Bề mặt mộ màu sắc đồng đều không rạn nứt hay chắp vá.

Chọn mộ đá tròn theo chất liệu đá

Chọn được chất liệu đá chế tác phù hợp sẽ quyết định được độ bền và giá trị thẩm mỹ của mộ tròn. Hiện nay các loại đá đưa vào chế tác mộ tròn phổ biến nhất là đá xanh, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng.

Mỗi loại đá đều có những ưu điểm riêng khác nhau. Đá xanh có độ bền cao, màu sắc  gần gũi tự nhiên tạo được cảm giác thâm trầm tĩnh lặng. Đá vàng mang vẻ đẹp của quyền lực và hưng vượng. Đá trắng lại toát lên vẻ thuần khiết thanh cao.

Tựu chung lại các loại đá đưa vào chế tác đều có độ bền cao, chịu lực tốt, không thấm nước, không bị rêu mốc bám bẩn. Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi gia đình mà chọn lựa chất liệu đá chế tác cho phù hợp.

Chọn mộ đá tròn theo kích thước thiết kế.

Bên cạnh chất liệu đá chế tác thì kích thước mộ đá tròn cũng là yếu tố quan trọng quyết định yếu tố chuẩn phong thủy. Tùy theo diện tích xây dựng khu lăng mộ nghĩa trang gia đình. Tùy theo vị trí cần đặt mộ mà tính toán kích thước xây mộ cho phù hợp.

Chọn được mộ đá tròn kích thước chuẩn phong thủy sẽ giúp giải hung hóa cát. Mang lại nơi an nghỉ yên bình cho người đã khuất, giúp con cháu trong nhà mạnh khỏe bình an, làm ăn phát đạt.

Các kích thước mộ đá tròn được thiết kế phổ biến hiện nay với đường kính là :   107 cm, 117 cm, 127 cm,  133 cm ; 147 cm ; 155 cm ; 167 cm; 176 cm 232 cm, 303 cm, 330 cm, 390 cm….

 Chọn mộ đá tròn theo kinh phí xây dựng.

Kinh phí xây dựng mộ đá tròn cũng là một vấn đề quan trọng khi chọn mộ. Với những gia đình có nguồn tài chính dồi dào, thì việc chọn xây mộ đá tròn không quá khó khăn. Nhưng đối với những gia đình có nguồn tài chính hạn chế hơn, thì cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy như thế nào cũng cần phải đặt ra bàn bạc.

Chúng tôi khuyên bạn, hãy tìm đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác mộ đá. Để được tư vấn hướng dẫn chọn được mẫu mộ tròn  bền đẹp chuẩn phong thủy phù hợp với khả năng tài chính của mình.

 Chọn mộ đá tròn theo hoa văn phong thủy phù hợp.

Hoa văn trang trí trên mộ đá tròn đa dạng phong phú. Các hoa văn phổ biến nhất vẫn là hình ảnh tứ linh, tứ quý, hoa sen, chữ phúc, chữ thọ. Đây hoàn toàn là những họa tiết hoa văn cổ mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc của người Việt. Nó là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, hưng vượng, thanh cao, ngay thẳng.

Tùy theo sở thích và chủ ý riêng của từng gia đình mà chọn lựa hoa văn trang trí cho phù hợp. Sao cho các hoa văn trang trí trên mộ đạt được tính thẩm mỹ, rõ ràng sắc nét là tốt nhất.

Báo giá mộ đá tròn nhanh chính xác nhất hiện nay.

Giá mộ đá tròn và các sản phẩm mộ đá khác sẽ không cố định cụ thể. Giá mộ đá sẽ bị giao động và ảnh hưởng bởi các yếu tố như sau.

+ Chất liệu đá chế tác :  Chất liệu đá chế tác là một trong những yếu tố quyét định giá thành của sản phẩm. Hiện nay chúng tôi chế tác mộ tròn từ nhiều chất liệu đá khác nhau. Các loại đá đữ vào sử dụng chế tác là đá xanh, đá xanh cao cấp, đá vàng, đá trắng. Mỗi loại đá có chất lượng và giá thành kgacs nhau. Vì vậy giá mộ đá tròn cũng vì thế mà không giống nhau.

+ Kích thước mộ đá tròn:  Kích thước mộ tròn lớn nhỏ khác nhau thì có mức giá cũng khác nhau.

+ Mẫu mã và hoa văn :  Các mẫu mộ tròn bằng đá càng được thiết kế cầu ky, hoa văn trang trí tinh xảo thì đòi hỏi thợ giỏi tay nghề cao. Thợ giỏi giá nhân công cao vì thế giá mộ tròn sẽ cao hơn.

+ Khối lượng đặt hàng: Đặt hàng khối lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

+ Thời gian đặt hàng, khoảng cách vận chuyẻn, địa hình lắp đặt cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới giá của mộ đá tròn.

GỌI NGAY : 0918.33.28.259 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ VÀ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT 

Hình ảnh các mẫu mộ tròn bằng đá chế tác tại Mộ đá đẹp Ninh Bình.

Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy theo hoa văn trang trí
Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy theo hoa văn trang trí
Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy theo kích thước Lỗ Ban
Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy theo kích thước Lỗ Ban
Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy theo chất liệu đá chế tác
Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy theo chất liệu đá chế tác
Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy xây mộ cho ông bà
Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy xây mộ cho ông bà
Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy theo kinh phí xây dựng
Cách chọn mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy theo kinh phí xây dựng
Mẫu mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy hoa văn rồng phượng.
Mẫu mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thủy hoa văn rồng phượng.
Mẫu mộ đá tròn đẹp nguyên khối kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu mộ đá tròn đẹp nguyên khối kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu mộ đá tròn đẹp hoa văn tứ quý
Mẫu mộ đá tròn đẹp hoa văn tứ quý
Xây mộ đá tròn chuẩn kích thước đẹp mang lại may mắn tài lộc cho con cháu.
Xây mộ đá tròn chuẩn kích thước đẹp mang lại may mắn tài lộc cho con cháu.

Tham khảo ngay **** : Mẫu mộ tròn đá xanh thiết kế chuẩn phong thủy.

Tham khảo ngay **** :Top 25+ mẫu mộ đá tam cấp đẹp giá rẻ “Hot” nhất năm 2022.

Tham khảo ngay **** : Tuyển chọn các mẫu mộ đá đẹp chuẩn phong thủy lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Địa chỉ bán mộ tròn đẹp ☑️ uy tín ☑️chất lương ☑️chuẩn phong thủy

Mộ đá đẹp Ninh Bình với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt các khu lăng mộ đá tròn.Các mẫu mộ đá đẹp tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề  được đào tạo và thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá của cha ông để lại.Cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

Nguyên liệu đá được chúng tôi tuyển chọn và kiểm tra chất lượng rất khắt khe trước khi đưa vào gia công sản phẩm.

Đảm bảo thời gian giao hàng thi công và lắp đặt công trình đúng tiến độ .

Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài lăng mộ đá tròn- mộ tròn đá xanh chuẩn phong thủy  chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá, mộ đá, lăng thờ đá, linh vật đá, lư hương đá, bàn thờ thiên bằng đá, kiến trúc đình chùa, nhà thờ họ, đồ thờ đá các loại  ……

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Mộ đá đẹp Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite:   Modadepninhbinh.com.vn

Zalo : 0918.33.28.29

HOTLINE :0918.33.28.29

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng Tôi

Đá mỹ nghệ Khánh Linh tự tin là người bạn tin cậy cho tất cả Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về những mẫu mã cũng như kích thước phù hợp để tạo ra một sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ hoàn hảo nhất.

- Phone: 0918.33.28.29
- Email: modadepninhbinh35@gmail.com
- Website: www.modadepninhbinh.com.vn

Bản đồ

FanPage